LOCATION
215 Bell Street, Preston Vic 3072, Australia

Dịch vụ sinh viên quốc tế

Úc là một trong những nước tiên phong trong các dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Dịch vụ chuyên biệt được cung cấp tốt và đảm bảo chất lượng.

Các tổ chức của Úc rất tinh tế với nhu cầu tôn giáo và văn hóa và cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ và giám sát để giúp giải quyết một môi trường mới, thực tiễn sống ở Úc và hoàn thành các mục tiêu du học

Trong số các dịch vụ xuất sắc hỗ trợ thành tích học tập và cá nhân của sinh viên quốc tế tại Úc là:

a/ Học ngôn ngữ

b/ Chỉ định cố vấn sinh viên quốc tế

c/ Đơn xin và hỗ trợ xử lý visa

d/ Chương trình tiếp nhận và định hướng khi đến

e/ Sức khỏe, tư vấn, chỗ ở và dịch vụ việc làm

f/ Cán bộ nhà ở sinh viên

g/ Phòng cầu nguyện và thờ phượng

h/ Câu lạc bộ, xã hội, thể thao và các cơ sở khác

Dịch vụ sinh viên Úc

Các đại diện tư vấn thể hiện “tính chuyên nghiệp” và tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là họ cam kết với khách hàng của mình, cung cấp dịch vụ ở mức độ cao và nhất quán và có các phương thức thực hành đầy đủ trách nhiệm, ví dụ như:

Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho sinh viên

Giữ hồ sơ đầy đủ

Duy trì liên lạc sau khi một khóa học đã bắt đầu

Có cấu trúc chi phí rõ ràng

Trả lời các câu hỏi một cách kịp thời

Nhiệm vụ của Dịch vụ Sinh viên Quốc tế là đảm bảo Sinh viên quốc tế có cơ hội học hỏi và hiểu các vấn đề liên quan đến sống và học tập tại Úc.

Du học Úc

Các trường đại học Úc rất ủng hộ sinh viên quốc tế. Nó là một quốc gia an toàn. Người dân được hưởng mức sống cao, họ có cách làm việc chuyên nghiệp và họ cởi mở với người nước ngoài. Nó là một nơi tuyệt vời để ở

Melbourne là một thành phố sôi động và thuận tiện để đi du lịch khắp nơi, vì vậy tôi không gặp khó khăn gì khi sống ở đây. Nhưng vì ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi không phải là tiếng Anh, tôi phải mất một thời gian để điều chỉnh các kỹ năng nghe, nói và viết của mình trong lớp. Tôi muốn giới thiệu sinh viên nước ngoài đăng ký một khóa học tiếng Anh trước khi bắt đầu học kỳ.

Thư viện tại Monash có nhiều tài nguyên và các khóa học miễn phí để giúp tôi cải thiện kỹ năng nói và viết của mình. Tôi cũng nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhân viên học tập, người đã giúp tôi tìm một dự án kỹ thuật phù hợp với sở thích của tôi.